มูลนิธิไทยรัฐ จัดงานวัน "กำพล วัชรพล" มอบรางวัลโรงเรียนไทยรัฐดีเด่น

มูลนิธิไทยรัฐ จัดงานมอบรางวัล "กำพล วัชรพล" ครั้งที่ 22 ประจำปี 2561 พร้อมมอบโล่รางวัลโรงเรียนไทยรัฐวิทยาดีเด่น ซึ่งปีนี้ไม่มีผู้ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ด้านสื่อมวลชนยอดเยี่ยม...

วันที่ 27 ธ.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องประชุมชั้น 9 อาคาร 9 สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ มูลนิธิไทยรัฐ จัดงานมอบรางวัล "กำพล วัชรพล" สำหรับวิทยานิพนธ์ด้านสื่อสารมวลชน ครั้งที่ 22 ประจำปี 2561

นายมานิจ สุขสมจิตร ประธานกรรมการรางวัลวิทยานิพนธ์ กำพล วัชรพล ของมูลนิธิไทยรัฐ แถลงว่า คณะกรรมการประกวดวิทยานิพนธ์ ซึ่งประกอบด้วยผู้ทรงคุณวุฒิจากบัณฑิตวิทยาลัยของมหาวิทยาลัย ทั้งของรัฐและเอกชน รวมทั้งกรรมการจากมูลนิธิไทยรัฐ ได้พิจารณาวิทยานิพนธ์ของนิสิตนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษาที่ส่งเข้าประกวดประจำปีนี้ มีความเห็นพ้องต้องกันว่า ยังไม่มีวิทยาพนธ์ฉบับใด สมควรที่จะได้รับรางวัล

สำหรับปีนี้ เมื่อไม่มีวิทยานิพนธ์ฉบับใด สมควรได้รับรางวัลดังกล่าวในปีนี้ คณะกรรมการ จึงได้กำหนดเงื่อนไขและวิธีการคัดเลือกตัดสินใหม่สำหรับ พ.ศ.2562 และจะประกาศให้ทราบในโอกาสต่อไป

นอกจากนี้ มูลนิธิไทยรัฐ ยังมอบรางวัลเชิดชูเกียรติโรงเรียนไทยรัฐวิทยาดีเด่น, ผู้บริหารโรงเรียนไทยรัฐวิทยาดีเด่น และครูโรงเรียนไทยรัฐวิทยาดีเด่น ประจำปี 2562 โดย นายการุณ สกุลประดิษฐ์ ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ

รวมทั้ง มีปาฐกถาพิเศษเรื่อง "ปฏิรูปแล้วการศึกษาของไทยจะดีขึ้นอย่างไร" โดย ศาสตราจารย์กิตติคุณ นายแพทย์จรัส สุวรรณเวลา ประธานกรรมการคณะกรรมการอิสระเพื่อการปฏิรูปการศึกษา.

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

placeholder

ติดต่อเรา

  • อีเมล์ : cs@thairath.co.th
  • โทรศัพท์ : 02-127-1222
  • แฟกซ์ : 02-272-1783
  • ที่อยู่ : เลขที่1 ถนนวิภาวดี-รังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจัตร กรุงเทพฯ 10900
  • เวลาทำการ : จันทร์-อาทิตย์ 8.30-17.30 น.